Trường THCS Mạo Khê II tổ chức thi IOE cấp trường

Nhằm nâng cao chất lượng môn tiếng Anh trong nhà trường; đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh bổ sung kiến thức thông qua các vòng thi tự luyện Olympic tiếng Anh trên internet và các vòng thi các cấp. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, ngày 12/12/2015, trường THCS Mạo Khê II tổ chức thi IOE cấp trường

Kế hoạch thi IOE đã được nhà trường triển khai ngay từ đầu năm học 2015-2016. Các giáo viên dạy bộ môn Ngoại ngữ chịu trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra các vòng tự luyện của học sinh. Kỳ thi cấp trường năm nay có sự tham gia của 572 thí sinh ở 4 khối lớp 6,7,8,9.  Các đợt thi diễn ra thuận lợi bởi học sinh khá thành thạo với máy tính và có hứng thú trong việc tham gia IOE.  Bên cạnh đó, BGH  nhà trường luôn quan tâm, động viên học sinh kịp thời. Nhà trường đã nối mạng cáp quang nên rất thuận lợi cho học sinh trong quá trình làm bài thi, hạn chế tình trạng bị nghẽn mạng.

Học sinh tập trung làm bài thi

Trong những năm học vừa qua, trường THCS Mạo Khê II có nhiều học sinh tham gia cuộc thi IOE và đạt giải cao ở các kỳ thi  cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia. Năm học 2015-2016, kết quả của cuộc thi IOE cấp trường cũng rất khả quan. Cụ thể: Em Phạm Thị Thúy Quỳnh đạt 1870 điểm; em Phạm Thị Ngọc Châu đạt 1840; em Trần Thu Trang, em Trương Thị Thanh Tâm đạt 1810 điểm; em Nguyễn Thị Uyển Ly đạt 1790 điểm….

Kỳ thi Olympic tiếng Anh trên internet - IOE trường THCS Mạo Khê II đã thành công tốt đẹp. Kết quả đạt được từ cuộc thi IOE cấp trường sẽ là nền tảng vững chắc giúp các em tự tin để bước vào kỳ thi cấp thị xã sắp tới.

(Thủy Anh)