Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức thi Giao thông thông minh quý III

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức thi Giao thông thông minh quý III

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều; căn cứ Thể lệ của Ban tổ chức cuộc thi Giao thông thông minh qua mạng Internet, ngày 26/04/2013, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức thành công cuộc thi Giao thông thông minh quý III với sự tham gia của 109 học sinh ở cả 4 khối lớp.

     Trong năm học 2012 – 2013, với kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi qua mạng Internet, cuộc thi Giao thông thông minh quý III đã diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp. Trải qua các vòng thi ở quý I và quý II, các thí sinh  đã có những bài học cũng như động lực để quyết tâm đạt kết quả cao hơn ở vòng thi này. Với số lượng thí sinh thi tham dự ngày càng tăng đã cho thấy sự cố gắng, nỗ lực hết mình của học sinh toàn trường. Kết quả sau cuộc thi thật đáng tự hào. Em Lương Minh Tùng - lớp 8C1 đạt 1960 điểm; em Nguyễn Thành Đạt - lớp 8C1 đạt 1950 điểm; em Nguyễn Quang Điệp - lớp 9D2 đạt 1930 điểm; em Nguyễn Thị Thuý An - lớp 7B7 đạt 1800 điểm; em Vũ Mạnh Tuấn - lớp 6A3 đạt 1790 điểm...

     Trải qua các vòng thi từ quý I đến III Giao thông thông minh trên mạng Internet, trường THCS Mạo Khê II có 1335 tài khoản dự thi. Dẫn đầu là em Nguyễn Thành Đạt - lớp 8C1 đạt 9030 điểm; em Lương Minh Tùng lớp 8C1 đạt 6560 điểm; em Nguyễn Quang Điệp - lớp 9D2 đạt 8780 điểm và nhiều em khác cũng có số điểm cao.

     Kết quả từ cuộc thi Giao thông thông minh năm học 2012 - 2013 cùng với thành tích của đội tuyển tham dự cuộc thi Violimpic quốc gia đã một lần nữa khẳng định chất lượng dạy và học của nhà trường trong những năm học vừa qua.

     Ban giám hiệu nhà trường cũng đã động viên, khen thưởng kịp thời cho những học sinh đạt thành tích cao nhằm phát huy tinh thần thi đua học tập trong học sinh toàn trường. Với kết quả đạt được sau cuộc thi Giao thông thông minh quý III  hứa hẹn sẽ có những thành tích nổi bật hơn nữa ở những vòng thi sau.

                                                                          CTV : Bùi Thị Thuỷ