Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Kì kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm và tuyển bổ sung các lớp trọng điểm của huyện năm học 2013 – 2014.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Kì kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm và tuyển bổ sung các lớp trọng điểm của huyện năm học 2013 – 2014.


Thực hiện công văn số 416 và 227 của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, sáng ngày 08/8/2013 trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức Kì kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm và tuyển bổ sung các lớp trọng điểm của huyện năm học 2013 – 2014.

 

Tại Hội đồng thi trường THCS Mạo Khê II  có 16 phòng thi, gồm 352 học sinh tham gia thi 3 môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. 

 

Kỳ thi lần này được nhà trường tổ chức một cách khoa học, nghiêm túc từ các khâu: chia phòng, tổ chức coi thi, phân công giám thị …đều được thực hiện đúng quy chế. Các em học sinh khá hào hứng và cố gắng tập trung vào bài thi, không có tình trạng quay cóp, trao đổi hay sử dụng tài liệu.

 

 

  

Nội dung đề thi năm nay thể hiện đúng mức độ yêu cầu về kiến thức và kĩ năng được xác định trong chương trình và sách giáo khoa của mỗi môn học. Đề kiểm tra phân loại được trình độ học sinh, phù hợp tâm sinh lý học sinh và thời gian quy định đối với từng môn học.

Cũng trong buổi thi sáng hôm nay, đồng chí Lưu Xuân Giới -Trưởng phòng GD&ĐT cùng với các đồng chí lãnh đạo phòng đã đến kiểm tra các công tác kì thi của Hội đồng trường THCS Mạo Khê II.

Kì kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm và tuyển bổ sung các lớp trọng điểm nhằm đánh giá kết quả học tập của học sinh đồng thời có kế hoạch cụ thể để nâng cao hơn nữa chất lượng mũi nhọn trong  năm học 2013 – 2014.

                                                                   CTV Bùi Thị Thủy