Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2013 - 2014

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2013, trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2013-2014. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hồng Hà - chuyên viên phòng GD&ĐT Đông Triều.

     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2012 - 2013 và thông qua, thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2013 - 2014.

     Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban chi ủy, Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo thực hiện phối hợp Nghị quyết Hội nghị chi bộ, công chức và công tác Công đoàn năm học 2013 - 2014

     Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Hồng Quảng – Bí thư chi bộ,   Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày “Kế hoạch năm học 2013- 2014”. Bản kế hoạch đã mô tả đầy đủ những thành tích, những tồn tại về các mặt hoạt động trong năm học vừa qua đồng thời nhấn mạnh 5 nhiệm vụ trọng tâm của năm học, nhất là  việc nâng cao hơn nữa hiệu quả giáo dục địa phương; tiếp tục triển khai đề án phát triển trường trọng điểm giai đoạn 2010-2020. Bản kế hoạch cũng đã đề ra phương hướng, biện pháp thực hiện, kế hoạch dạy và học cụ thể cho từng tháng của nhà trường trong năm học 2013- 2014.

     Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến tham luận tập trung vào các vấn đề trọng tâm của nhà trường như: Tham luận về Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn; Dạy và học phần Địa lí địa phương; Tăng cường công tác chủ nhiệm lớp...đã được các Tổ chuyên môn và các cá nhân sôi nổi thảo luận. Nhiều ý kiến đề xuất các biện pháp thể hiện tinh thần đầy trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Một số chỉ tiêu giáo dục cũng được hội nghị đề nghị điều chỉnh cho phù hợp với tình hình năm học mới. Hội nghị đã bàn bạc và đi đến thống nhất chỉ tiêu, kế hoạch và các giải pháp chủ yếu của năm học 2013-2014.

     Cũng trong Hội nghị ngày hôm nay, đồng chí Từ Thị Hiền, trưởng Ban Thanh tra Nhân dân đã báo cáo tổng kết hoạt động, khẳng định những thắc mắc kiến nghị đều được giải quyết một cách dân chủ và công bằng. Hội nghị đã thống nhất bầu bổ sung 3 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013- 2014.

     Về dự và chỉ đạo Hội Nghị Cán bộ viên chức - lao động trường THCS Mạo Khê II, đồng chí Vũ Thị Hồng Hà - chuyên viên phòng GD&ĐT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 - 2013. Đồng chí đánh giá cao bản kế hoạch năm học đã bám sát chỉ đạo của ngành, thể hiện sự đồng tâm của cán bộ, nhân viên nhà trường. Cũng trong bài phát biểu trước hội nghị, đồng chí còn nhấn mạnh vai trò tiên phong của trường THCS Mạo Khê II trong sự nghiệp giáo dục huyện nhà đồng thời có những ý kiến chỉ đạo chân thành và thẳng thắn cho Kế hoạch năm học của nhà trường.

     Hội nghị đã biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng, cụ thể như sau:

     1. Toàn văn bản Kế hoạch năm học 2013 – 2014.

     2. Quy chế cơ quan, qui chế chi tiêu nội bộ của trường; định kỳ có bổ sung, điều chỉnh cho đảm bảo tính dân chủ, công bằng và phù hợp với điều kiện thực tế.

     Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Chi bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn Trường THCS Mạo Khê II sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2013 - 2014 đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Hiệu trưởng trình bày Kế hoạch năm học 2013 - 2014

Đại diện tổ Toán trình bày tham luận

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hà phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ra mắt Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013 - 2014

                                                                                                         (Bùi Thị Thủy)