Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức chương trình “ Vui Tết trung thu năm 2016” – Một chương trình ấm áp và đầy ý nghĩa.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức chương trình “ Vui Tết trung thu năm 2016” – Một chương trình ấm áp và đầy ý nghĩa.

Một mùa " Vui Tết Trung thu" lại đến với thầy trò trường THCS Mạo Khê II trong niềm vui và sự háo hức của học sinh.


   

 Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, chiều ngày 15/09/2016, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức chương trình "Vui Tết trung thu 2016" nhằm tạo cho học sinh một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

 

Cô Vũ Thị Thanh Hường - P.hiệu trưởng nhà trường

 khai mạc "Vui Tết trung thu năm 2016" và đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước

    Tết trung thu 2016  được nhà trường tổ chức với tinh thần "Vui tươi – thiết thực – bổ ích – an toàn – tiết kiệm". Thông qua các hoạt động của chương trình nhằm giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan đặc biệt là quan tâm đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, nhà trường đã trao 32 phần quà vô cùng ý nghĩa mang lại niềm vui ấm áp, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập

 

Cô Hoàng Thị Hồng Hà và Cô Vũ Thị Thanh Hường - Phó hiệu trưởng nhà trường 

trao quà cho các bạn học sinh nhân dịp Tết Trung Thu

 

     Tết trung thu năm nay Liên đội đã tổ chức nội dung thi "Mâm cỗ đẹp" cho các khối lớp với sự tham gia cuả các bậc phụ huynh và các em học sinh. Phần thi "Trang trí hoa quả"  những loại hoa quả đặc trưng của mùa thu được biến hóa thành những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt thông qua những bàn tay khéo léo và đầy sáng tạo của các bạn học sinh. 

 

 

     Chương trình "Vui tết trung thu" diễn ra vô cùng hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ sôi động và các em còn được thưởng thức những màn múa Lân tưng bừng của các bạn học sinh đến từ chi đội 9D4, 9D5, 9D6, 8C3, 8C4, 8C5 trong tiếng trống rộn vang rất đặc trưng của Tết trung thu.

 

Màn múa Lân đặc sắc của chi đội 9D4

 

     Tết Trung thu thực sự là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của trường THCS Mạo Khê II, góp phần tạo điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

     Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

Mâm cỗ Trung Thu của các khối

                                                                      ( Linh Linh)