Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II tham gia Hội khỏe phù đổng môn cầu lông cấp Thị xã

Trường THCS Mạo Khê II tham gia Hội khỏe phù đổng môn cầu lông cấp Thị xã

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016 và điều lệ Hội khỏe Phù Đổng cấp Thị xã, trường THCS Mạo Khê II tích cực tham gia các nội dung thi như: Điền kinh, cầu lông, đá cầu, bóng bàn, cờ vua, bóng đá, bóng chuyền, bơi lội… nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất của các nhà trường và chuẩn bị lực lượng cho HKPĐ cấp tỉnh.


     Đặc biệt môn thi cầu lông diễn ra trong 3 ngày (23,24,25 /2/2016) với sự tranh tài sôi nổi, thi đấu nhiệt tình và với tinh thần đoàn kết, gắn bó, các VĐV đã đem đến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Đội tuyển thi đấu môn cầu lông của trường THCS Mạo Khê II đã hoàn thành nội dung thi đấu với thành tích thật xuất sắc gồm 4 giải nhất, 2 giải nhì, giải nhất đồng đội nam, nhất đồng đội nữ và giải nhất toàn đoàn.

 

 

     Hội khỏe phù đổng là dịp để thị xã phát hiện những tài năng thể dục, thể thao của học sinh, chọn ra các vận động viên đạt thành tích cao vào đội tuyển để tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Hi vọng rằng trong thời gian tới các VĐV sẽ đạt được thành tích cao nhất.

                                                                                                                                     ( Phạm Hằng)