TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Trong không khí mùa thu mát mẻ, và hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới của cả nước, Ngày 4 và 5-9 tất cả các trường học từ mầm non đến THPT toàn tỉnh đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013. Năm học mới đã chính thức bắt đầu

Bước vào năm học mới với một khí thế hào hứng sôi nổi, trường THCS Mạo Khê II  đã nhanh chóng ổn định và đi vào nề nếp. Ngay từ những ngày đầu, được sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, các lớp học được tu sửa lại. Cây xanh được đưa thêm vào phòng học. Vì thế phòng học nào cũng chan hoà ánh sáng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn của trường : Xanh- Sạch - Đẹp. Phía trước tiền sảnh của khu nhà 3 tầng cũng được tu sửa lại. Các lớp được phân công dọn vệ sinh hay chăm sóc cây xanh đều say sưa , nhiệt tình với công việc được giao. Đặc biệt hơn Câu Lạc Bộ Màu Xanh- công trình do đoàn viên thanh niên quản lý dường như được khoác thêm một chiếc áo mới. Giờ đây, nhìn những giò phong lan xanh mơn mởn trổ hoa rực rỡ trong những ngày đầu thu, nhìn những phòng học khang trang đẹp đẽ mới thấy hết được nỗ lực không mệt mỏi của thầy trò nhà trường.

Những tia nắng thu ấm áp, thầy trò trường THCS Mạo Khê II bước vào     năm học mới hứa hẹn một vụ mùa bội thu…

CTV: Lê Thị Ninh