Trường THCS Mạo Khê II khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3

Đêm ngày 16 rạng ngày 17/9/2014, cơn bão số 3 đã đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng. Ngay sau khi bão tan, chiều nay, ngày 17/9/2014 toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS Mạo Khê II đã đến trường khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra.

Toàn bộ trường học không có thiệt hại lớn về tài sản nhưng thầy và trò nhà trường đã cùng nhau thu dọn cây xanh, vệ sinh lớp học và sân trường sạch sẽ. Dưới sự chỉ đạo của BGH và các giáo viên trong trường, các lớp học đã được lau lại cửa kính, sàn nhà, kê lại bàn ghế ngay ngắn, xem lại hệ thống rèm cửa. Đặc biệt nhà trường đã có chỉ đạo kiểm tra lại hệ thống điện trên các phòng học để đảm bảo an toàn cho việc dạy và học trở lại bình thường sau ngày mưa bão.

CTV Hà Thị Thanh Mai