TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY 2013

Sáng nay 18/02/2013, Ban giám hiệu trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức tặng cây hoa Ngọc lan cho các trường: THCS Mạo Khê I, Mầm non Sơn Ca.

Thực hiện nhiệm vụ năm hoc 2012 – 2013, thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, sáng nay 18/02/2013, Ban giám hiệu trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức trao tặng cây cho các trường: THCS Mạo Khê I, Mầm non Sơn Ca. Trong đợt này trường THCS Mạo Khê II tặng mỗi trường từ 1 - 2 cây hoa Ngọc lan. Đây là việc làm thường niên của nhà trường nhằm thực hiện chủ trương của Công đoàn ngành GD&ĐT nhằm tạo mối quan hệ gắn bó và giúp đỡ lẫn nhau giữa các trường trong huyện. Mong rằng rồi đây cây sẽ đâm chồi nẩy lộc và đơm hoa tỏa hương cho một chủ trương đầy tính nhân văn của Công đoàn ngành GD&ĐT huyện nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ:

Trồng cây ở trường THCS Mạo Khê I

Tặng cây trường Mầm non Sơn Ca