Trường THCS Mạo Khê II - Giải nhất toàn đoàn tại Hội thi tin học trẻ lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ thị xã Đông Triều năm 2015

Hội thi tin học trẻ lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ thị xã Đông Triều năm 2015 được khai mạc ngày 17/ 6 tại trường Tiểu học Vĩnh Khê. Đội tuyển trường THCS Mạo Khê II tham dự hội thi gồm 08 thí sinh. Ba học sinh đạt giải Nhất và giải Nhất toàn đoàn là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển Tin học trẻ nhà trường

Hội thi tin học trẻ lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ thị xã Đông Triều năm 2015 tạo sân chơi kiến thức Tin học lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh phổ thông, qua đó phát hiện, tập hợp và phát huy những năng khiếu về tin học góp phần xây dựng nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho thị xã. Trường THCS Mạo Khê II xứng đáng với giải Nhất toàn đoàn, trong đó có 3 học sinh đạt giải Nhất: Lê Quang Hiếu, Nguyễn Thị Quỳnh và Phạm Tùng Dương.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải Nhất

Hội thi  đã khép lại với những thành tích đáng tự hào. Những thí sinh của trường THCS Mạo Khê II sẽ là những hạt giống cho đội tuyển của thị xã Đông Triều tham dự Hội thi tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI và Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ tỉnh Quảng Ninh  năm 2015.

Phần mềm sáng tạo của em Phạm Quang Hiếu được đánh giá cao về ý tưởng và hiệu quả

Thủy Anh