Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Trường THCS Mạo Khê II đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

(Theo http://baoquangninh.com.vn/) Ngày 18/11, tại TX Đông Triều, Trường THCS Mạo Khê II tổ chức đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1996-2016). Đến dự có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Mạo Khê II đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về quy mô đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ, chất lượng giáo dục. Trong nhiều năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã nỗ lực phấn đấu không ngừng trong dạy và học để trường trở thành điểm sáng về giáo dục - đào tạo của TX Đông Triều. Trường tự hào là 1 trong số những trường THCS đứng trong top đầu của tỉnh, đi tiên phong trong ứng dụng CNTT trong dạy, học và quản lý nhà trường.

Đồng chí Trần Trọng Trung, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hạ Long thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ đã trao Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2013-2014 cho Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Trường THCS Mạo Khê II.

Nhấn vào liên kết để xem tiếp: http://baoquangninh.com.vn/chinh-tri/201611/truong-thcs-mao-khe-ii-don-nhan-co-thi-dua-cua-chinh-phu-2323332/