TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH ''THIẾU NHI VIỆT NAM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG'

Nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông Quốc gia 2012, Liên đội THCS Mạo Khê II triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông". Vào lễ chào cờ buổi sáng ngày hôm nay, nhà trường tổ chức trao giải thi vẽ tranh cho các em học sinh.

Mỗi bức tranh đều thể hiện cái nhìn tương đối sâu sắc của các em về giao thông. BGK cấp trường đã chấm chọn được 19 giải gồm 6 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết về an toàn giao thông cho các em qua đó hình thành ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện văn hóa giao thông, góp phần đảm bảo trật tự an toàn khi tham gia giao thông. Góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đội, tạo sân chơi lành mạnh,bổ ích cho các em, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho thiếu nhi. Tạo điều kiện cho thiếu nhi có dịp giao lưu, học hỏi, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ của mình về An toàn giao thông.

Sau đây là một số bức tranh đạt giải: