Xuất bản thông tin

THCS MẠO KHÊ II TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

THCS MẠO KHÊ II TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Sáng nay 5/9/2012, hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới trên mọi miền đất nước, trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013.

      Toàn cảnh lễ Khai giảng

   Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Phó chủ tịch UBND thị trấn Mạo Khê, đồng chí Lưu Quốc Hà - Phó ban chỉ huy quân sự thị trấn Mạo Khê, các đồng chí lãnh đạo khu phố trên địa bàn truờng tuyển sinh, các bậc phụ huynh đại diện cho 28 lớp trong toàn trường cùng các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp đóng  trên địa bàn thị trấn Mạo Khê.

       Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc "Chào năm học mới" với những bài hát, điệu múa ngợi ca mái trường, thầy cô. Sau phần đón các em học sinh lớp 6 mới vào trường, thầy  và trò nhà trường đã được nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Hồng Quảng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2012-2013. Trong diễn văn khai trường, đồng chí đã điểm lại những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới và phát động phong trào thi đua năm học 2012-2013.

      Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Phó chủ tịch UBND Thị trấn Mạo Khê đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường, mong rằng nhà trường cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt học tốt.

     Sau phần lễ long trọng, thầy trò nhà trường đã cùng nhau kí cam kết thực hiện tháng an toàn giao thông. Đây là một hành động thiết thực để hình thành văn hóa giao thông và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các em học sinh trong toàn trường.

      Lễ khai giảng đã thực sự là ngày hội thân thiện trong bầu không khí vui mừng phấn khởi của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và thầy trò nhà trường. Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã đã thúc giục thầy trò trường Mạo Khê II bước vào năm học mới với niềm vui mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012-2013.

    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Khai giảng:

 

                                                                                          (Từ Thị Hiền)