Xuất bản thông tin

THCS Mạo Khê II tổ chức Giao lưu văn nghệ -Thắp sáng ước mơ

THCS Mạo Khê II tổ chức Giao lưu văn nghệ -Thắp sáng ước mơ

Trong chúng ta ai cũng từng có một tuổi thơ, được sống trong vòng tay yêu thương của gia đình, được lớn lên trong niềm hi vọng về một tương lai tươi sáng. Thế nhưng dưới mái trường THCS Mạo Khê II vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh, những học sinh có hoàn cảnh éo le, cuộc sống thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Sự thiếu hụt của các em khiến chúng ta trào dâng lên một niềm cảm thông, xúc động sâu sắc…

     Tối ngày 18/11/2012, Trường THCS Mạo Khê II tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ - Thắp sáng ước mơ”. Đến dự và động viên thầy và trò nhà trường có đ/c Lê Hữu Phong - Phó phòng GD&ĐT huyện Đông Triều; đ/c Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Mạo Khê; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng đông đảo các bậc phụ huynh nhà trường.

     Chương trình được tổ chức long trọng nhưng gần gũi, thân thiện. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau màn pháo hoa tưng bừng, rộn rã, nhà trường trao tặng thẻ bảo hiểm và những xuất học bổng đầy ý nghĩa cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình còn tặng ảnh Bác Hồ cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

     Đặc biệt, phần phát động quỹ “Thắp sáng ước mơ” đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách mời và phụ huynh phụ huynh. Số tiền hơn 56 triệu đồng nhận được sau chương trình sẽ được nhà trường sử dụng vào những mục đích có ý nghĩa, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

     Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình “Giao lưu văn nghệ - Thắp sáng ước mơ”:

                                                                                (Bùi Thị Thủy)