Xuất bản thông tin

THCS Mạo Khê II chuẩn bị năm học mới

THCS Mạo Khê II chuẩn bị năm học mới

Mùa hè sắp trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu. Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, ngay từ đầu tháng 8, trường THCS Mạo Khê II đã triển khai kế hoạch chuẩn bị khai giảng năm học mới 2012-2013.

      Năm học 2012-2013 đang đến gần. Cùng với việc hoàn thành bồi dưỡng chuyên môn hè và kiện toàn đội ngũ giáo viên, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của nhà trường cũng đang hoàn tất. Nhà trường đã tiến hành kiểm tra các phương tiện vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập, kịp thời phát hiện những thiết bị, đồ dùng bị hư hỏng để sửa chữa, bổ sung, đảm bảo đầy đủ phương tiện vật chất cần thiết.

 

Song song đó, nhà trường còn tổ chức các buổi lao động tổng vệ sinh trường lớp, tu bổ, trang trí lớp học, chăm sóc, bổ sung thêm cây xanh nhằm tạo quang cảnh thoáng mát, sạch đẹp, không khí trong lành cho ngày tựu trường. Đội văn nghệ của nhà trường cũng đang tích cực chuẩn bị những tiết mục đặc sắc nhất chào đón năm học mới.

     Nắng thu vàng rực rỡ trên những hàng cây ven đường như chào đón một năm học mới hứa hẹn nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường.

                                                                                                             Bùi Thị Thủy