HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II

Hôm nay, ngày 29 tháng 9 năm 1012, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, công chức, lao động năm học 2012 - 2013.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Ngoài ra, nhà trường còn được vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Hữu Phong - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Triều về dự.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, bình đẳng và dân chủ. Hội nghị được nghe báo cáo đánh giá công tác phối kết hợp giữa nhà trường với công đoàn và các đoàn thể để tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 - 2012 do đồng chí Nguyễn Văn My - Phó chủ tịch công đoàn trình bày. Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Hồng Quảng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày hoạch định chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 - 2013. Hội nghị còn được nghe ý kiến thảo luận của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường qua phần trình bày của đại diện tổ Văn - Sử, tổ Ngoại ngữ - Thể chất.

Bên cạnh các bản báo cáo, Hội nghị tiến hành bầu cử Ban thanh tra nhân dân - đại diện cho ý kiến, nguyện vọng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cũng là dịp để nhà trường tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua nhằm động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực hơn, cố gắng hơn nữa, góp phần nâng cao qui mô và chất lượng của nhà trường trong năm học 2012 - 2013.

Đến dự Hội nghị, đồng chí Lê Hữu Phong đã có ý kiến chỉ đạo, nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm học, khích lệ nhà trường cần phát huy hơn nữa những mặt mạnh, tích cực, khắc phục những mặt còn hạn chế để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm học 2012 -2013 kết thúc với sự nhất trí, đồng lòng của tập thể CB, giáo viên, nhân viên nhà trường, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Bùi Thị Thủy