Xuất bản thông tin

Em Cao Thị Thùy Linh – học sinh trường THCS Mạo Khê II tham gia chương trình giao lưu gặp gỡ thanh thiếu niên Việt - Hàn năm 2013.

Em Cao Thị Thùy Linh – học sinh trường THCS Mạo Khê II tham gia chương trình giao lưu gặp gỡ thanh thiếu niên Việt - Hàn năm 2013.


Ngày 14 tháng 7 năm 2013, Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam đã tham gia chương trình giao lưu gặp gỡ thanh thiếu niên Việt – Hàn năm 2013 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm hoạt động và giao lưu thanh thiếu niên tổ chức.

Em Cao Thị Thùy Linh – học sinh lớp 6A2 trường THCS Mạo Khê II  vinh dự là đại biểu thay mặt cho thiếu nhi Quảng Ninh tham gia chương trình này.

Em Cao Thị Thùy Linh là học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động xã hội. Qua lời nhận xét của các thầy cô giáo và các bạn cùng lớp, em Cao Thị Thùy Linh là một học sinh chăm chỉ, ngoan ngoãn, ham học hỏi. Với bề dày thành tích trong học tập, đạt nhiều giải từ các cuộc thi học sinh giỏi đặc biệt là môn Tiếng Anh đã giúp Cao Thị Thùy Linh có một hành trang để tự tin khi giao lưu với bạn bè quốc tế.

Tham gia chương trình giao lưu gặp gỡ thanh thiếu niên Việt – Hàn năm 2013 cũng là dịp để các em được học hỏi, sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và được hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội. Khi được hỏi về những cảm nhận của mình trong chương trình này, em Cao Thị Thùy Linh chia sẻ: “ Em rất vinh dự khi được tham gia chương trình. Em đã  đến thăm nhiều địa danh nổi tiếng của Hàn Quốc, nơi đây có nhiều cảnh đẹp và con người cũng rất thân thiện. Trong những buổi giao lưu với các bạn thanh thiếu niên Hàn Quốc và quốc tế, em cũng có cơ hội để giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam. Trong thời gian 7 ngày được sống và hoạt động với các bạn giúp em có thêm những trải nghiệm thú vị và những kỉ niệm đẹp không bao giờ quên.”.

Chương trình giao lưu gặp gỡ thanh thiếu niên Việt – Hàn năm 2013 đã thành công tốt đẹp, song dư âm và những ấn tượng tốt đẹp về chuyến đi chắc chắn sẽ còn đọng lại trong kí ức học trò của em Cao Thị Thùy Linh. Mong rằng, em Linh sẽ còn cố gắng đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, xứng đáng với niềm mong mỏi, tự hào của các thầy cô dưới mái trường THCS Mạo Khê II. 

                                                                                                    CTV Bùi Thị Thủy