Duyệt kế hoạch năm học 2015 – 2016 các trường THCS cụm IV tại trường THCS Mạo Khê II

Căn cứ vào hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, ngày 6/10/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều đã tổ chức duyệt kế hoạch năm học các đơn vị trường THCS cụm IV. Thành phần tham dự và chỉ đạo công tác xét duyệt là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Ban giám hiệu các trường.

Công tác xét duyệt kế hoạch năm học 2015 – 2016 đã đảm bảo tình nghiêm túc và chất lượng. Với tinh thần góp ý xây dựng, buổi làm việc diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và sôi nổi. Các ý kiến nhận xét, định hướng, chỉ đạo của lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đã giúp các trường THCS trong cụm IV xây dựng kế hoạch năm học đảm bảo mục tiêu, yêu cầu chung của ngành và phù hợp với đặc thù riêng của mỗi trường, đồng thời bổ sung nhiều biện pháp để thực hiện nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đ/c Trần Thị Thắm - hiệu trưởng trường THCS Mạo Khê II báo cáo kế hoạch năm học

Đ/c Vũ Thị Hồng Hà - Cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT Đông Triều nhận xét về các bản báo cáo kế hoạch năm học  cụm IV

( Thủy Anh )