Xuất bản thông tin

CHI BỘ TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 04-9, trong không khí nô nức của năm học mới 2015- 2016, tại Trường THCS Mạo Khê II, Chi bộ Trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Vũ Hằng Hải, Giáo viên tổ Lí- tin. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Trường THCS Mạo Khê II.


Toàn thể đảng viên chi bộ trong Lễ chào cờ

     Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Đảng viên mới Vũ Hằng Hải đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Thắm đọc Quyết định kết nạp đảng viên

     Đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư Chi bộ nhà trường đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, trách nhiệm của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Đồng chí Trần Thị Thắm trao Quyết định kết nạp đảng viên

     Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thắm đã chúc mừng và căn dặn đồng chí Đảng viên mới Vũ Hằng Hải về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp sức xây dựng Chi bộ  trường THCS Mạo Khê II phát triển lớn mạnh hơn nữa.

                                                                               (Hà Thanh Mai)