Xuất bản thông tin

Chi bộ Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường THCS Mạo Khê II và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đ/c Vũ Thu Phương, Kiều Thị Bích Nguyệt, Nguyễn Kim Hoài đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 05/07/2016 vừa qua.


 

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có các Đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Mạo Khê II.  Đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

      Các đồng chí được kết nạp lần này là những giáo viên gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Trần Thị Thắm trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Vũ Thu Phương

       Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới Nguyễn Kim Hoài đọc lời tuyên thệ

       Thay mặt cho Ban chi ủy, đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Mạo Khê ngày càng phát triển.

                                                                            (CTV: Thủy Anh )